Page Description

one column layout with a header .

 

TRONG DANH CỨU CHÚA GIÊ SU (Khóa 2019 March)

Trong danh Cứu Chúa Giê su Trong danh Cứu Chúa Giê su Ta luôn đắc thắng không thôi! Trong danh Cứu Chúa Giê su Trong danh Cứu Chúa Giê su Bóng tối ác ma chạy lui! Danh Giê su là danh tôn cao. Ơn yêu thương lạ lùng, cao sâu vô đối . Trong danh Cứu Chúa Giê su, Giê su. Vinh quang Chúa đến muôn đời.

Từ bình minh con dâng hết tâm tình(Khóa 2019 March)

ĐK. Từ bình minh con dâng hết tâm tình tụng ca Chúa Thiên đình một bài thơ kính tin. Trọn tình yêu khi đêm về sao sáng con say lời chúc tụng ngợi ca Danh Chúa thôi. 1. Trọn một đời là tiếng hát dâng lên, là điệu đàn hòa tấu khúc tri ân. Vào cuộc trần để ca khen Danh Chúa, ngày lại ngày Ngài mến thương đời con. 2. Vì tình Ngài tình bát ngát không gian, tình diệu huyền gọi nắng đón mưa sang. Ngày lại ngày thời gian trôi phiêu lãng, một phận người Ngài đỡ nâng ủi an. 3. Gọi ngày hè cùng những tiếng mưa rơi, để ngợi mừng tình Chúa đoái thương ta. Và gọi mời của xuân hoa phơi phới cùng hợp lời lên tiếng ca tụng thôi. 4. Đàn nhịp nhàng cùng với bước thu sang, và giòng đời trời giá buốt đêm đông. Mùa lại mùa cùng nhau ca khen Chúa, Ngài tạo dựng non nước luôn đẹp tươi.

Con tưởng rằng con vững tin(Khóa 2019 March)

1 Con tưởng rằng con vững tin, tin vào Chúa là Cha nhân hiền, khi cuộc sống nhẹ trôi êm đềm với tháng ngày lặng lẽ bình yên. Nhưng khi đường đời gieo nguy khó, bên trời ngập tràn cơn giông tố. Con lo âu lạc bến xa bờ, con mới biết rằng con chưa vững tin. ĐK: Thì lạy Chúa, Chúa biết con yếu đuối và đổi thay, con luôn cần đến Chúa từng phút giây. Nhờ ơn Chúa, con kiên trì tín thác kể từ đây, khi yên vui cũng như khi sầu đầy. 2 Con tưởng rằng con vững tin, tin vào Chúa là Cha quan phòng, khi cuộc sống đầy những hoa hồng, khắp đất trời là cả mùa xuân. Nhưng khi chạm phải gai tê buốt, khi trời vừa lập đông băng tuyết, con than van thầm trách trong lòng, con mới biết niềm tin con rỗng không. 3 Con tưởng rằng con vững tin, trên đỉnh núi nhìn Chúa biến hình, ôi hạnh phúc chợt ở bên mình, quyết sẵn sàng theo Chúa ngày đêm. Nhưng khi được gửi trao thánh giá, con sợ mà đành tâm bỏ Chúa. Con quay lưng từ chối ân tình, con mới biết niềm tin con bấp bênh.

Chạm Lòng Con(5/1/2011, Camarillo)

Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ này, chạm lòng con để con say mê Ngài. Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ này,chạm lòng con để con không xa Ngài. Vực con vươn lên khỏi chốn tối tăm tuyệt vọng, vực con vươn lên khỏi nghi ngờ và sầu não. Rồi con sẽ hát chúc tán ngợi khen danh Chúa. Xin Thần Linh đến chạm vào tâm con Chúa ơi !

Chính Chúa(5/1/2011, Camarillo)

1. Chính Chúa là chốn con nương nhờ ngày ngày. Chính Chúa là chốn con cậy trông Danh Thánh Ngài. Chính Chúa là niềm tin, ủi an vỗ về. Chính Chúa là tình yêu, cho con trọn niềm vui. ĐK: Chính Chúa là nguồn cậy trông, cho con vui say, trông bao đêm ngày. Chính Chúa là nguồn tình yêu bao la vô bờ thiên thu bất tận. 2. Chính Chúa là hướng con đi tìm ngày ngày. Chính Chúa là sức thiêng làm cho con sống dậy. Chính Chúa là đời con, hôm nay sau này. Chính Chúa là thần lương nuôi con trọn một đời. 3. Chính Chúa tạo tác nên sông dài mịt mù. Chính Chúa tạo tác con từ trong bao cát bụi. Chính Chúa hòa lời con đi theo chân Ngài. Chính Chúa dìu đời con đi qua ngàn vực sâu.

Hồn tôi ơi(5/1/2011, Camarillo)

ĐK: Hồn tôi ơi, hãy cảm tạ Chúa. Toàn thân tôi chúc tụng thánh danh. Hồn tôi ơi, ngợi khen Chúa đi và không bao giờ quên những ân huệ Ngài. 1- Chúa thứ tha tất cả lỗi lầm tôi. Chúa chữa lành những vết thương tật nguyền. Ngài cứu vớt tôi từ mồ sâu tận đáy. Ngài phục hồi tôi bằng ân nghĩa hải hà. Chúa chúng ta chính là Chúa tình thương. Chúa ít giận từ ái không ai ngờ. Ngài không xét theo tội trạng tôi đang có. Ngài chẳng xử tôi dựa theo những lỗi lầm. 2- Chẳng khác chi đất trời xa thật xa, Chúa thương người hằng biết kính sợ ngài. Trời đông cách tây đường dài xa thăm thẳm, tội tình của ta Ngài tẩy xóa ném xa. Kiếp sống ta tháng ngày chẳng là bao, chẳng khác gì những cánh hoa ngoài đồng. Một cơn gió thổi là một lần tan biến, nơi mình ở xưa cũng không biết tới mình. 3- Cũng giống như cha mẹ thương đàn con, Chúa hướng lòng thương xót ai trông cậy. Ngài luôn xót thương tới ngàn đời con cháu. Ngài bảo vệ ai chọn theo huấn lệnh Ngài. Chúa thứ tha tất cả lỗi lầm tôi. Chúa chữa lành những vết thương tật nguyền. Ngài cứu vớt tôi từ mộ sâu tận đáy. Ngài phục hồi tôi bằng ân nghĩa hải hà.

Chúng con xin ngợi khen Cha(5/1/2011, Camarillo)

ÐK: Chúng con xin ngợi khen Cha. Chúng con xin tạ ơn Người, bây giờ và mãi mãi. Allêluia ! 1. Vì những hồng ân Chúa thương ban tràn lan, vì những kỳ công Chúa ra tay oai hùng. 2. Vì những tội ta Chúa khấng thương tha thứ, vì mãi về sau Chúa vẫn yêu thương hoài. 3. Vì những lầm than Chúa cất xa đời ta, vì những niềm vui Chúa thương ban đêm ngày. 4. Vì những ngày xuân có muôn hoa tươi thắm, vì những chiều thu lá cây rơi âm thầm.

RA KHƠI VỚI ĐỨC KI TÔ (DÔ DÔ DÔ HÒ DÔ DÔ HÒ)(Khóa 2011 March)

ĐK: DÔ DÔ DÔ DÔ DÔ HÒ DÔ DÔ HÒ. (2X) 1- anh em ta ra khơi cùng với đức kitô. Anh em ta ra khơi để đón ánh nắng vui. Anh em ta ra khơi để hát tiếng kêu mời. Anh em ta ra khơi thả lưới, lưới muôn người. 2- thuyền ta đi băng qua bão mưa ngàn xa, thuyền ta đi băng qua thế gian phù hoa. Anh em ta không lo vì trong Giêsu Kitô thì ta hiên ngang hô to lời tin vui cứu độ. 3- anh em ta ra khơi cùng với các tông đồ. Anh em ta ra khơi cùng thế giới muôn nơi. Anh em ta ra khơi lòng gắn bó trọn đời. Anh em ta ra khơi vì lẽ sống nước trời. 4- thuyền ta đi theo gió sức thiêng thần linh, thuyền ta đi trong đêm tới khi bình minh. Anh em ta nâng niu tình yêu giêsu kitô và bao dung đem chia san cùng tha nhân khát khao.

Thần Linh sức sống (Khóa 2011 March)

Chúa Thánh Linh ơi! Con xin chào Chúa . Buổi sáng tươi vui trong năng quyền Ngài. Chúa Thánh Linh ơi! Con xin chào Chúa. Hãy dẫn dắt con trọn ngày hôm nay. Thần Linh sức sống, xin Ngài hãy đến! Xin ban cho con phước hạnh tươi mới. Thần Linh quyền năng, xin Ngài hãy đến. Xin đến trên con với năng quyền Cha.

Lửa Thiêng (Khóa 2011 March)

Lửa Thiêng cháy lên, lòng con đang cháy bao vui mừng, Đến với Chúa Thánh Linh, làm con tươi mới Lửa thiêng cháy lên, tình yêu CHA đến đem bao niềm vui, Cho dù cuộc đời ngập tràn bao lo lắng Lửa Thiêng cháy lên, lòng con đang cháy bao vui mừng, Đến với Chúa Thánh Linh, làm con tươi mới Lửa Thiêng cháy lên, tình yêu cha đến đem bao niềm vui, Lửa Thiêng luôn cháy mãi trong lòng con Cháy lên, cháy lên, làm đổi mới tâm con Ngài ơi! Cháy lên, Cháy lên, vì tình yêu Giêsu Cháy lên, cháy lên hiệp nhau cứu vớt bao tội nhân Lửa Thiêng luôn cháy mãi trong lòng con

Hãy chỗi dậy ca ngợi danh Ngài (Khóa 2011 March)

1- Hãy chỗi dậy ca ngợi danh Ngài. Hãy đứng lên cảm tạ ơn Ngài. Tình yêu Cha hải hà bao la. Ôi biết bao ân huệ Cha ban. Hãy vững tâm tin vào Lời Chúa. Lời Chúa như ngọn đèn dẫn lối, là ánh sáng trên đường đời con, là của ăn cứu độ trần gian. Đk: Hãy đứng lên và ngẩng đầu lên quyết chiến thắng bản thân yếu hèn. Quyết chiến đấu trong mọi nghiệt ngã vì có Ngài chiến đấu cùng ta. (2x) 2- Hãy chỗi dậy hát khen danh Ngài, hãy bước đi chia sẻ hy vọng và tin vui đi về muôn phương, Ngài cứu độ, chỉ vì yêu ta. Hãy vững tâm tin vào Nước Chúa. Hãy ăn năn nguyện cầu thống hối. Nguyện xin Cha nhân lành thương xót, vì Nước Trời đã gần kề bên. 3- Hãy chỗi dậy tôn vinh danh Ngài, hãy lắng nghe tiếng gọi của Ngài, làm chứng nhân loan truyền sự sống vì chính Ngài là đường ta đi. Hãy đứng lên ra khỏi cõi chết, hãy phá tan đui mù tâm linh để Gia-vê sáng ngời trên ta vì chính Ngài đấng phù trợ ta. 4- Hãy chỗi dậy quyết tâm theo Ngài, hãy chắp tay hướng về nhan Ngài, mà dâng lên muôn lời tạ lỗi, xin thứ tha quyết về bên Cha. Hãy vững tâm trong niềm cậy trông, hãy bước đi trên đường công chính, vượt chông gai tìm về nước Chúa nơi phúc vinh phần thưởng Ngài ban.

NHƯ CHA SAI THẦY (Khóa 2011 March)

ĐK. NHƯ CHA SAI THẦY, THẦY CŨNG SAI ANH EM. MAU MAU LÊN ĐƯỜNG LOAN BÁO TIN MỪNG THIÊN CHÚA. NHƯ CHA SAI THẦY , THẦY CŨNG SAI ANH EM. SỐNG GIỮA MUÔN NGƯỜI, LÀM CHỨNG CHO TÌNH YÊU. 1. Anh em ra đi khắp nơi trần gian. Anh em ra đi khó khăn chẳng ngơi. Anh em ra đi có THẦY ở với. Anh em ra đi bình an hát vui. 2. Anh em xuyên thâu đêm đen ngọn đuốc. Anh em không quên tan đi dậy men. Anh em ra khơi vui đời chài lưới. Anh em gieo muôn hạt lên lúa thơm.

Hoan hô là hoan hô Chúa - TV18, 2-4 Hoàng Kim (Khóa 2011 March)

ĐK: Hoan hô là hoan hô Chúa (Hoan hô!), Ngài là Cứu tinh của tôi. Hoan hô là hoan hô Chúa (Hoan hô!), Ngài là Cứu tinh của tôi. Ngài là chiến lũy của tôi, Ngài là cứu độ tôi, Ngài là chốn náu nương tôi, Ngài là cứu độ tôi, Ngài là Đấng cứu tôi là Đấng lòng tôi hát ca đêm ngày. Ngài là mối tình của tôi. Ngài là tảng đá của tôi, Ngài là cứu độ tôi, Ngài là ánh sáng soi tôi, Ngài là cứu độ tôi, Ngài là thuẩn đỡ nâng tôi là Đấng lòng tôi hát ca đêm ngày. Ngài là mối tình của tôi.

Giêsu Kitô, Con Người Tuyệt Diệu (Khóa 2011 March)

ĐK: Giêsu Kitô, Con Người Tuyệt Diệu. Giêsu Kitô, Người Anh Dấu Yêu. Giêsu Kitô, Tương Lai Với Ngài, Vinh Quang Cho Ngài Giêsu Kitô. 1- Vinh Quang Cho Ngài Cây Thập Gía. Vinh Quang Cho Ngài Vòng Mão Gai. Hy Sinh Giữa đời Cho Chúng Ta, Vinh Quang Cho Ngài, Chết Rồi Phục Sinh. 2- Khi Xưa Trên đồi Canvariô. Gía Máu Cứu Chuộc Của đức Kitô. Tưới đẫm đất Trồng Cây Gỗ Khô, Sinh Hoa Cứu độ, Tái Sinh Trần Gian. 3- Vinh Quang Cho Ngài Mùa Xuân Mới, Vinh Quang Cho Ngài Trời đất Vui. Vinh Quang Cho Ngài Hoàn Vũ ơi, Vinh Quang Cho Ngài, Núi Cao Biển Khơi..

Thần Linh sức sống(Khóa 2011 March)

Chúa Thánh Linh ơi! Con xin chào Chúa . Buổi sáng tươi vui trong năng quyền Ngài. Chúa Thánh Linh ơi! Con xin chào Chúa. Hãy dẫn dắt con trọn ngày hôm nay. Thần Linh sức sống, xin Ngài hãy đến! Xin ban cho con phước hạnh tươi mới. Thần Linh quyền năng, xin Ngài hãy đến. Xin đến trên con với năng quyền Cha.

Trước Mặt Cha. (Lạy Cha nhân ái)(Khóa 2011 March)

1.Lạy Cha nhân ái, mãi mãi yêu thương, và luôn tín thành. Lời Cha đã nói: Con ơi! đừng sợ hãi! Cha đã chuộc con, Cha đã gọi con bằng chính tên con. Cha đã tìm con Cha đã chọn con là của riêng Cha. ĐK: Cha ơi Cha ơi! con thật quí giá trước mắt Cha. Cha ơi Cha ơi! anh chi em con thật quí giá. Cha ơi Cha ơi! con thật quí giá trước mặt Cha. Cha ơi Cha ơi! Xin tạ ơn Cha đến muôn đời. 2.Này con yêu dấu luôn luôn tin yêu, cậy trông suốt đời. Lời Cha đã nói: Con ơi! đừng sợ hãi! Cha sống cùng con Cha quí trọng con bằng trái tim Cha. Cha dẫn đường đi băng suối vượt non nào có lo chi! 3.Lòng Cha lân tuất, mãi mãi quên đi tội con lỗi phạm. Lời Cha đã nói: Con ơi! đừng sợ hãi! Cha tác tạo con, Cha cứu đời con khỏi chốn u mê. Cha muốn từ nay, con sống làm sao rạng rỡ danh Cha.